บทความทั้งหมด

10 เหตุผลที่เราควรทานอาหารเสริมเพื่อดูแลสุขภาพ

วิธีดูแลตัวเองเกี่ยวกับ โรคภูมิแพ้ หรือ SLE

งาดำ เป็นธัญพืชที่มีผู้ใช้เป็นอาหารมากกว่า 4,000 ปี คุณประโยชน์ของสารสกัดเซซามิน จากงาดำ จากการศึกษาวิจัย ได้พบว่าเป็นอาหารที่ทรงคุณค่าทางโภชนาการมาก

8 คุณประโยชน์จากงานวิจัยสารสกัดเซซามิน & EGCG การผสานสารสกัดสำคัญในชาเขียว  แอนโธซัยยานินส์ รำข้าวสีนิล และแป้งข้าวหอมมะลิ ที่มีคุณประโยชน์ต่อสุขภาพ

ภาวะกระทุ้งพิษ หรือ ปฏิกิริยาตอบสนอง ต่อร่างกายต่อการปรับสมดุลย์ในร่างกาย อาจมีการตอบสนองของร่างกายที่นำไปสู่ความสมดุลย์ และสุขภาพที่ดีปฏิกิริยาต่างๆ

มะเร็งลำไส้ รู้เร็ว รักษาได้ ภัยร้ายใกล้ตัว ที่ไม่ควรมองข้าม เช็คด่วน อาการเสี่ยงมะเร็งลำใส้ใหญ่ สังเกตอาการของตัวเองด่วนๆ

วิธีตรวจเช็ค เอมมูร่า เซซามิน ของจริง หรือ ของปลอม

รุ่นใหม่ล่าสุด มี "QR CODE" รอบกล่อง

รุ่นใหม่ล่าสุด มี "QR CODE" รอบกล่อง

ปัจจัยเสี่ยงของโรคมะเร็งเต้านม พบมากที่สุดในผู้หญิง จากสถิติของสถาบันมะเร็งแห่งชาติพบผู้หญิงเป็นมะเร็งเต้านมร้อยละ 37 ของมะเร็งทั้งหมด

9 เคล็ดลับสู่อาหารต้านมะเร็ง สาเหตุการเสียชีวิตอันดับหนึ่งของคนไทยต่อเนื่อง จากการศึกษาพบว่าอาหารมีส่วนสัมพันธ์กับการเกิดโรคมะเร็งประมาณ 30 - 50%

8 วิธีลดเสี่ยงมะเร็งตับ สาเหตุของการเสียชีวิต  และเจ็บป่วยเรื้อรังจนเป็นสาเหตุการตายก่อนวัยอันสมควร มะเร็งตับหากเป็นแล้ว รักษาได้ และมีโอกาสหายขาด

3 สาเหตุหลักของ มะเร็งปอด สาเหตุที่ทำให้เกิดมะเร็งปอดอาจไม่ใช่แค่การสูบบุหรี่เท่านั้น....โรคมะเร็งปอดมักจะพบในเพศชายมากกว่าเพศหญิง

เซลล์นักฆ่า ผู้พิชิตมะเร็งเม็ดเลือดขาว เป็นโรคมะเร็งที่เกิดขึ้นในไขกระดูก เกิดจากมีเซลล์เม็ดเลือดขาวตัวอ่อนเติบโตมากผิดปกติโดยไม่ทราบสาเหตุ

8 สัญญาณเตือน มะเร็งปากมดลูก สาเหตุของการเสียชีวิตอันดับต้นๆ ของผู้หญิงไทย โดยพบได้ตั้งแต่ผู้หญิงอายุก่อน 30 ปี มักพบในช่วงอายุระหว่าง 35 – 50 ปี

ไฟเบอร์ ( Fiber ) ทำงานอย่างไรในร่างกายของเรา ไฟเบอร์ หรือ ใยอาหาร มีชื่อหนึ่งคือ เซลลูโลส ที่เราสามารถพบได้ในอาหารจำพวกผัก ผลไม้และธัญพืช

เอมมูร่า-X สูตรสำหรับการดูแลสุขภาพ ด้วยสารสกัดจากเซซามิน (Sesamin) เข้มข้น 20 เท่า พร้อมด้วย รำข้าวสีนิล และแป้งข้าวหอมมะลิ

สูตรออริจินัล สำหรับการดูแลสุขภาพพื้นฐาน ด้วยสารสกัดจากเซซามิน sesamin รำข้าวสีนิล และแป้งข้าวหอมมะลิ ต้นตำรับผลิตภัณฑ์งานวิจัยเซซามิน

นวัตกรรมการดูแลสุขภาพ ด้วยสารสกัด เซซามีน (Sesamin) เข้มข้น 10 X** ผสานสารสกัด EGCG สารสกัดจากใบชาเขียว เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีกว่า

8 สัญญาณเตือนเบาหวาน ภัยเงียบที่เป็นต้นตอของอีกหลายโรคตามมา เราอาจจะเป็นคนหนึ่งที่อยู่ในกลุ่มเสี่ยงเป็นเบาหวาน ซึ่งผู้ป่วยเบาหวานพุ่งสูงขึ้นทั่วโลก

การรับประทานอาหารที่หลากหลายและสมดุลเป็นสิ่งสำคัญในการที่ร่างกายได้รับวิตามินซี และ แร่ธาตุต่างๆ ที่เพียงพอต่อความต้องการของร่างกาย

เอมมูร่า – V เน้นการดูแลสุขภาพดวงตาเป็นสำคัญ เหมาะสำหรับทุกคนในยุคออนไลน์ ใช้สายตาหนัก จ้องจอทั้งวัน พักสายตาและดูแลถนอมดวงตา

น้องบอล หมอบอกว่าเป็นเจ้าชายนิทราตลอดชีวิต แต่ได้มาเจอมหัศจรรย์สารเซซามินจากงาดำของอาจารย์ปรัชญา มหัศจรรย์จริงๆปาฏิหาริย์

ลุงโรจน์มะเร็งตับระยะสุดท้าย...รับการรักษาด้วยการคีโมจนร่างกายอ่อนเพลีย..ไม่มีแรง

แม่น้องนุ้ย อายุ 62 ปี มะเร็งปากมดลูก ระยะ 4 เชื้อมะเร็งลุกลามไปทั่ว วิธีเดียวที่จะรักษาคือการฝังแร่

ป่วยเป็นโรคไต มีซีตที่ไต ก้อนเท่ากำปั้น นอนคว่ำไม่ได้ นั่งงอตัวไม่ได้ ฟอกไตแล้วติดเชื้อ ต้องนอนโรงพยาบาลให้ยาฆ่าเชื้อ 100 กว่ากระปุก

ป่วยเป็นโรคปอดทะลุเรื้อรัง 30 ปี เนื่องจากยกของหนักใช้แรงเกินกำลัง และมลพิษทางอากาศ อาการทรุดหนักลงเรื่อยๆ บางครั้งหายใจไม่ได้ ทรมารมาก

น้องม่อน อายุ 7 ปี ที่ตรวจพบก้อนฝีหนองที่สมอง 2 ก้อน

มะเร็งต่อมลูกหมาก ตรวจพบค่า psa อยู่ที่ 702 ทานเซซามินได้เพียง 1 เดือน ค่า psa ลดลงเหลือ 27 ปลายเดือนสค.ไปตรวจอีกค่า psa คงเหลืออยู่เพียงแค่ 3

น้ำมันงาดำ สกัดเย็น

Powered by MakeWebEasy.com